Trọn gói dịch vụ vận hành quản trị hạ tầng Server

 

Khi mua hoặc thuê máy chủ hay thuê chỗ đặt máy chủ của Gdata, khách hàng được toàn quyền quản lý. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ nhân sự kĩ thuật có chuyên môn cao luôn trực cả ngày lẫn đêm để xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành. Do đó, Gdata giới thiệu tới Qúy khách dịch vụ trọn gói vận hành quản trị hạ tầng server. Dịch vụ của chúng tôi được hỗ trợ 24/7, khách hàng có thể yên tâm rằng các ứng dụng quan trọng của các bạn được quản lý một cách chuyên nghiêp trong môi trường đảm bảo bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao.

 Sử dụng dịch vụ trọn gói vận hành quản trị hạ tầng Server của Gdata giúp khách hàng giảm thiểu chi phí khi không phải đầu tư vào đội kỹ thuật chuyên dụng quản trị máy chủ – quản trị Server. Với dịch vụ quản trị trọn gói này Gdata sẽ giúp khách hàng kiểm tra, duy trì, cập nhật, phát hiện lỗi lỗi và duy trì, phát triển hệ thống của mình một cách ổn định nhất.

 Dịch vụ trọn gói vận hành quản trị hạ tầng Server còn giúp bạn giảm bớt thời gian và nhân sự quản lý khi không cần phải giám sát nhân viên kỹ thuật của mình, chỉ cần bạn yêu cầu đã có nhân viên kỹ thuật của Gdata làm giúp bạn.Gdata cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán vô cùng tận tình và chuyên nghiệp

Với dịch trọn gói vận hành quản trị hạ tầng Server này, máy chủ của bạn sẽ luôn được quản trị bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và được giám sát với các thiết bị chuyên dụng, giúp phát hiện và sử lý kịp thời các sự cố, đảm bảo cho hệ thống máy chủ của quý khách hoạt động ổn định và hiệu quả.

 Đăng ký sử dụng dịch vụ này, toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng và hệ thông máy chủ bao gồm các thiết bị Máy chủ, Switch, Router…của quý khách hàng sẽ được quản trị tập trung tại Data Center của chúng tôi. Các data center này của các nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam như FPT, VNPT, VTC, Viettel… đạt chuẩn Tier 3  được đầu tư với công nghệ mới nhất mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Khi máy chủ của bạn gặp sư cố cần linh kiện thay thế ngay, Gdata sẵn sàng cho mượn linh kiện thay thế tạm thời để đảm bảo việc vận hành doanh nghiệp của bạn không bị gián đoạn. Ngoài ra, Gdata còn bán linh kiện máy chủ chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Gdata sẽ tư vấn giải pháp và quản trị máy chủ dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng , tùy theo yêu cầu và quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đạt được kết quả & hiệu xuất hoạt động cao nhất có thể .

Hơn hết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng trong mọi tình huống

 Ngoài ra, việc biết trước chi phí cho việc vận hành quản trị hạ tầng Server sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu tài chính và thể hiện rõ ràng tính minh bạch.

Tóm lại khi sử dụng trọn gói dịch vụ vận hành quản trị hạ tầng Server của Gdata Phần việc duy nhất của bạn là tập trung vào kinh doanh, các công việc khác đã có chúng tôi giúp bạn.

 

Ngoài ra, Gdata còn cung cấp một số dịch vụ hữu ích khác như :

-         Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ;

-         Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng

-          Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;

-         Bán linh kiện máy chủ chính hãng

-         Thiết kế website chuyên nghiệp

-         Dịch vụ Cloud Hosting

-         Thiết kế Smart Office

-         Tư vấn các giải pháp máy chủ