Về chúng tôi

         Nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp và thu hút được nguồn lực mạnh mẽ là những điều mà chúng tôi tự hào về mình. Gdata mong muốn trở thành đơn vị tiên phong cung cấp Sản phẩm - Dịch vụ Cloud chất lượng cao dẫn đầu tại Việt Nam.

Thư ngỏ Cam kết của từng thành viên Gdata
Về chúng tôi
Sứ mệnh

Sứ mệnh

          Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ dữ liệu chất lượng cao mang tính độc đáo và sáng tạo, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

          Bằng khát vọng tiên phong về công nghệ cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Gdata phấn đấu trở thành tập đoàn công nghệ vững mạnh, là niềm tự hào của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Tận tâm

          Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Trí tuệ

Trí tuệ

          Gdata coi sáng tạo là sức sống, là tiền đề của phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Một doanh nghiệp luôn học tập và đổi mới chính mình.

Tốc độ

Tốc độ

          Gdata coi trọng tốc độ, hiệu quả trong từng việc làm; Quyết định nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Hỗ trợ dịch vụ nhanh

Nhân văn

Nhân văn

          Gdata coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, mỗi người - mỗi nhân viên Gdata đều hướng thiện, tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Sản phẩm mới

CDN

Dịch vụ CDN

         CDN (Content Delivery Network - Mạng phân phối nội dung). CDN là một hệ thống nhiều máy chủ chứa những bản sao về nội dung, những máy chủ này được đặt ở nhiều nơi.

Vivulife

Dịch vụ Vivu Live

         Vivu Live là ứng dụng mạng xã hội Livestream, đón đầu xu thế truyền hình ảnh video trực tiếp trên mạng internet thông qua các thiết bị di động và web. Được ra mắt vào tháng 9/2016.

Chúng tôi có gì

Hạ tầng mạnh mẽ

Hạ tầng mạnh mẽ

Sử dụng 100% các thiết bị, máy chủ chính hãng của DELL, HP, IBM, CISCO với phiên bản mới nhất, thường xuyên thay thế các thiết bị cũ hiệu năng thấp.

An toàn dữ liệu

An toàn dữ liệu

Gdata luôn sẵn sàng tư vấn bảo mật trước khi quý khách sử dụng, Cloud Storage được backup hàng ngày, quy trình xác thực chặt chẽ trước khi tác động vào Server… nhằm đảm bảo dữ liệu an toàn nhất.

Cước phí thấp nhất

Cước phí thấp nhất

Gdata chú trọng ứng dụng phần mềm vào dịch vụ, tối ưu tài nguyên và liên tục cập nhật công nghệ nhằm giảm giá thành sản xuất để có giá bán thấp nhất.

Hợp tác dài lâu

Hợp tác dài lâu

Để phát triển kinh doanh thì ai cũng cần giữ mối quan hệ lâu dài, nhưng đặc thù của dịch vụ duy trì của Gdata thì càng phải chú trọng gấp nhiều lần, trong mọi hành động đều phải cân nhắc để quý khách tiếp tục duy trì vào ngày mai.

Chuyên gia kinh nghiệm

Chuyên gia kinh nghiệm

Những chuyên gia của chúng tôi không chỉ xây dựng lên hệ thống tốt nhất mà đã nhiều năm qua trực tiếp hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật hóc búa của khách hàng để có được kinh nghiệm thực tế như hiện nay.

Phục vụ 24/7

Phục vụ 24/7

Các chuyên gia kinh nghiệm của Gdata luôn bên cạnh để hỗ trợ bạn sử dụng vì chúng tôi xác định đây là thành phần quan trọng nhất của sản phẩm-dịch vụ.

Một số khách hàng của Gdata mà bạn có thể biết

Đối tác dịch vụ

Contact Us
Contact Us