Kết quả trận đấu đá bóng giao hữu giữa Gdata và VNPT SOFT (10/11/2016)

 

Hôm qua, ngày 10/11/2016 tại sân bóng Bách việt 2 (đường Nguyễn Chánh- Cầu giấy) đã diễn ra trận tranh đấu quyết liệt giữa 2 đội bóng đến từ Gdata và VNPT SOFT với tỷ số chung cuộc sát nút 4-3 nghiêng về các cầu thủ Gdata

Sau một thời gian dài vằng bóng tại các trận đấu giao hữu, phong độ của các cầu thủ Gdata vẫn không giảm sút. Do đó trận bóng đá vẫn diễn ra vô cùng gay cấn với những màn trình diễn ngoạn mục của các đội và những pha ghi bàn hiểm hóc không thể nào nghẹt thở hơn.

Mặc dù thời tiết rất lạnh (15 độ) kèm theo mưa nhỏ nhưng không thể làm cho tinh thần thể thao của đội bóng Gdata vì thế mà trở nên giảm nhiệt

.

Hai đội ra sân với sự chênh lệch lớn về số lượng người. Đội bạn có đến 3 cầu thủ dự bị trong khi đội Gdata chỉ có đủ 7 người đá trong suốt 60 phút liên tục. Do đó, trong suốt trận đấu, các cầu thủ Gdata gặp không ít khó khăn do thể lực đi xuống.

Dù vậy, với sự kết hợp hài hòa, hiểu ý dồng đội và tinh thần đoàn kết, các cầu thủ Gdata vẫn dành chiến thắng thuyết phục với 4 lần làm rung lưới đội bạn.

Các cầu thủ ghi bàn : Đỗ Quang, Nguyễn Luân, Đức Bằng

Trong đó cầu thủ Đức Bằng đã xuất sắc ghi liên tếp 2 bàn.

Trận đấu đã khép lại song dư ấm chiến thắng ngày hôm qua có lẽ vẫn sẽ còn âm vang khắp văn phòng làm việc của Gdata trong suốt vài ngày tới.