Startup không lo vấp ngã,vì đã có Gdata

Có người từng nói “ Phong ba bão táp không bằng Startup Việt Nam”. Thật vậy, Việt Nam được mệnh danh là một trong những “quốc gia khởi nghiệp” ở Đông Nam Á. Nói vậy bởi vì ở đất nước chúng ta  tỷ lệ khởi nghiệp đặc biệt tập trung ở những người trẻ là tương đối lớn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công lại ở mức thấp.

Theo báo cáo chỉ số khởi nghiệp ở Việt Nam năm 2014 (GEM 2014) Việt Nam là quốc gia có chỉ số lo sợ thật bại trong kinh doanh lớn nhất ở Đông Nam Á (50,1%). Hơn nữa sự lo sợ thất bại trong kinh doanh ở Việt Nam có xu hướng tỷ lệ nghịch với độ tuổi. Tỷ lệ thanh niên cảm thấy lo sợ trong kinh doanh là 55%, cao hơn mức 45,3% ở người trung niên.

Tuy nhiên, khi xét nguyên nhân sâu xa hơn nữa, chúng ta nhận ra rằng, sở dĩ người trẻ Việt khi khởi nghiệp có những nỗi lo lắng như vậy là vì họ có ý tưởng và nhiệt huyết nhưng không nhận được sự hỗ trợ hay lời khuyên đúng lúc.

Hiểu rõ điều này cùng với sự ưu ái đặc biệt quan tâm đến các bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng đang thiếu những nguồn tài trợ, Công ty cổ phần dữ liệu toàn cầu (Gdata) có chương trình hỗ trợ đặc biệt với các dự án Startup tiềm năng.

Công ty cổ phần dữ liệu toàn cầu (Gdata)  là một trong những đơn vị tiên phong đưa Công nghệ Điện toán đám mây đặc biệt là Cloud VPS  vào ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Đến nay, Gdata đã trở thành nhà cung cấp,cho thuê dịch vụ dữ liệu máy chủ chất lượng cao và giải pháp công nghệ uy tín hàng đầu cả nước. Truy cập https://gdata.com.vn/ để biết nhiều thông tin hơn về Gdata

 Gdata hiểu rằng ,đối với những doanh nghiệp đang trong giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp. Thời gian đầu chính là thời điểm thực sự khó khăn bởi việc huy động vốn không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, việc có một website chuyên nghiệp để quảng bá dịch vụ của mình và gây ấn tượng với khách hàng là điều không thể thiếu. Ngoài ra để việcvận hành công ty  được thông suốt không thể bỏ qua bước thuê server và thuê nhân viên kỹ thuật vận hành server. Mấu chốt là  hai dịch vụ này trên thị trường có giá thành không hề rẻ.

 Do đó,Chúng tôi sẵn sàng tài trợ trọn gói dịch vụ thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp cùng với cho thuê server vận hành quản trị hạ tầng Server hoàn toàn miễn phí nếu như nhận thấy các dự án startup của bạn có ý tưởng tốt.

Bên cạnh đó, ban giám đốc công ty là những người từng trải qua và có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất khi bạn cần.

Việc của bạn chỉ là gửi hồ sơ dự án startup của bạn qua địa chỉ dưới đây, Gdata sẽ đánh giá và hỗ trợ bạn thực hiện mơ nước.

Hồ sơ dự án gửi về

•        Email: trungnt@gdata.com.vn

  • SĐT 0974 02 02 33

•        Nhận trực tiếp tại văn phòng công ty:

Địa điểm: Tầng 5, Số 84 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhận hồ sơ vào giờ hành chính: Từ thứ Hai - Thứ sáu

Chân thành cảm ơn và mong sớm gặp lại bạn!