Tư vấn - Kiến thức

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ web cho trang web của bạn, bạn có thể bị nhầm lẫn không biết chọn giải pháp nào. Bạn có thể lựa chọn giữa hosting miễn phí và trả tiền, hoặc chia sẻ và lưu trữ dành riêng. Sau đó có những giải pháp lưu trữ khác như máy chủ riêng ảo (VPS) hoặc lưu trữ đám mây. Với tất cả các giải pháp, bạn có thể cảm thấy một chút choáng ngợp .

Nếu bạn cảm thấy trang web của bạn là có được khá phổ biến, nhưng bạn không có kiến ​​thức hoặc nhân viên kỹ thuật để đối phó với quản lý tất cả các khả năng máy chủ, nó có thể có ích để xem xét một giải pháp lưu trữ web quản lý.

Quản lý lưu trữ web là gì?

Đơn giản chỉ cần đặt, quản lý lưu trữ web là khi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ web sẽ chăm sóc của các hoạt động của máy chủ để bạn không phải làm gì cả. Nó đã từng được cho rằng quản lý lưu trữ là một thuật ngữ đặc biệt áp dụng cho lưu trữ dành riêng.  Điều này vẫn còn là việc sử dụng phổ biến nhất để quản lý lưu trữ nhưng bạn có thể tìm thấy các dịch vụ quản lý những ngày này áp dụng cho các giải pháp lưu trữ khác như chỗ đặt máy chủ, lưu trữ đám mây hoặc VPS . thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

Nếu bạn không có kiến ​​thức để thiết lập không gian máy chủ của bạn theo cách bạn cần để tiến hành kinh doanh của bạn, hoặc nếu bạn thấy bạn không có thời gian để làm như vậy, một giải pháp quản lý lưu trữ có thể là một lựa chọn lý tưởng để xem xét.

Thuê VPS Cloud Gdata

Hình ảnh: Lưu trữ điện toán đám mây

Ai sử dụng dịch vụ lưu trữ web được quản lý?

Có hai lý do cơ bản quản lý lưu trữ trang web được sử dụng. Nó được sử dụng bởi các cá nhân và các doanh nghiệp để giảm thiểu số lượng nhân viên vào công việc IT mà cần phải được thực hiện trên máy chủ để giữ cho nó được duy trì :

Hạn chế kiến thức CNTT

 Một số trang web là rất phổ biến và cần một giải pháp lưu trữ web mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp hoặc các nhân viên có thể tập trung vào kinh doanh như trái ngược với các giải pháp lưu trữ và đơn giản là không có kiến ​​thức để quản lý không gian máy chủ đúng. Sau đó họ có thể dựa vào các dịch vụ web hosting quản lý để đảm bảo mọi thứ được thiết lập đúng .

Thời gian hạn chế

Ngay cả khi có những nguồn lực sẵn có thì có thể được dành riêng cho các nhiệm vụ khác và do đó, có thể không có đủ thời gian để quản lý đúng cách các máy chủ khi cần thiết. Thay vì một nhu cầu kiến thức, sự thiếu thời gian để dành cho nó cũng là một vấn đề. Do đó dịch vụ quản lý là cần thiết.  thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

Dịch vụ lưu trữ được quản lý bao gồm những gì?

Nếu bạn đang xem xét trả thêm chi phí cho các dịch vụ quản lý bạn muốn biết những gì được bao gồm trong chi phí đó. Tất cả các máy chủ web có các dịch vụ khác nhau mà họ xem xét quản lý. Một số cung cấp dịch vụ đặc biệt như một phần của gói và sau đó một số có sẵn một la carte và chỉ trả tiền cho bất cứ khi nào bạn cần chúng. Bạn có thể thấy :

Dịch vụ quản lý lưu trữ có sẵn tại một khoản phí bổ sung . Điều này có vẻ giống như một cách tốn kém để lưu trữ một trang web. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi thế, bạn sẽ sở hữu bằng cách chọn các dịch vụ quản lý thường làm cho nó một giá trị lớn, mặc dù nó có thể không phải là ít tốn kém nhất :

  • Nếu bạn có một nhân viên IT , thời gian của họ có thể được sử dụng tốt hơn với các chức năng khác. Nhân viên IT chuyên nghiệp đắt tiền vì vậy bạn muốn tận dụng tối đa tài năng của họ. Các máy chủ VPS thường là phù hợp hơn để xử lý các vấn đề máy chủ quan trọng bởi vì kiến thức tập trung của họ. Thường các vấn đề có thể được xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn cho phép các tài nguyên CNTT của riêng bạn để được miễn phí cho các nhiệm vụ khác .
  • Nếu bạn quyết định để quản lý lưu trữ của bạn cần chính mình, bạn có thể thấy rằng đó là một liên doanh rất tốn kém . Bởi vì một máy chủ web là ở một vị trí đòi hỏi giá số lượng lớn cho băng thông, không gian máy chủ, bộ phận phần cứng và phần mềm bạn sẽ rất thường xuyên tiết kiệm rất nhiều tiền tổng thể.
  • Các máy chủ web sẽ cung cấp bảo mật lớn hơn nhiều và tăng hiệu suất bằng cách sử dụng công nghệ có sẵn thông qua các trung tâm dữ liệu . Điều này có nghĩa rằng trang web của bạn sẽ sẵn sàng và đáng tin cậy cho khách hàng của bạn .
  • Bạn không bao giờ có thể đảm bảo rằng một cái gì đó sẽ đi sai trong giờ làm việc . Nó thường được chi phí cấm có nhân viên IT của bạn có sẵn 24/7 chỉ để theo dõi các máy chủ của bạn. Tuy nhiên , các máy chủ web sẽ thường đã có nhân viên hỗ trợ 24/7 có sẵn những người sẽ theo dõi máy chủ của bạn và đối phó với bất kỳ vấn đề có thể nảy sinh .

Dịch vụ lưu trữ web quản lý không phải là rẻ . Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các lợi ích của việc có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật các máy chủ web của sẵn cho bạn. Bạn có thể trả tiền cho nó cho một khoản phí hàng tháng hoặc trên cơ sở một a la carte bất cứ khi nào bạn cần các dịch vụ cụ thể. Tuy nhiên , chỉ vì bạn đang trả tiền thêm cho nó không có nghĩa là nó không phải là giá trị nó. Với tất cả những lợi thế bạn có khả năng sẽ phải trả ít hơn cho dịch vụ quản lý hơn bạn sẽ nếu bạn phải thuê một người nào đó để đối phó với nó cho mình. Do đó, bạn đang có, trên thực tế, mua sắm giá trị tốt hơn so với số tiền bạn chi ra.

thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

Một số khách hàng của Gdata
mà bạn có thể biết

Đối tác dịch vụ

Vui lòng tăng cửa sổ trình duyệt,
để trang web được thuận tiện hơn khi sử dụng.

Website dành cho mobile đang được nâng cấp.