Nhìn lại thị trường Dell năm 2014, tầm nhìn năm 2015

Wow, một năm thật tuyệt vời! Tôi đã bắt đầu làm giám đốc kênh mới của Dell vào tháng 11 năm 2013, đồng thời thực hiện những cơ hội tuyệt vời để nỗ lực mở rộng kênh của chúng tôi nhằm giúp các đối tác của chúng tôi thành công cùng với Dell. Chúng tôi bắt đầu năm 2014 với sự bổ sung các thương hiệu mới và những thay đổi trong các chương trình PartnerDirect của chúng tôi đã được công bố tại thế giới Dell năm ngoái. Những thay đổi này bao gồm việc hợp nhất các đội bán hàng trực tiếp và kênh  thành một tổ chức duy nhất để thúc đẩy sự cộng tác trong kênh và đồng thời cung cấp một cỗ máy tăng tốc 20 phần trăm cho bất kỳ doanh thu về PowerEdge VRTX, lưu trữ, mạng, phần mềm, máy khách mỏng, máy trạm và các giải pháp SecureWorks cho một khách hàng mới được giao hàng thông qua kênh.

máy chủ Dell

Hôm nay tôi vui mừng được báo cáo rằng trong quý gần đây nhất của chúng tôi, kênh hiện chiếm 40 phần trăm của doanh thu toàn cầu của Dell và doanh thu của kênh Dell tăng lên hai con số trong 10 thị trường (trên tổng số 11 thị trường của Dell). Cùng với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi đang phát triển thị trường nhanh chóng với tốc độ 3 đến 4 lần và chúng tôi đã tạo ra trên 82.000 hợp đồng đăng ký  mới, đây là một mức tăng 9 phần trăm so với năm ngoái. Chúng tôi cũng đã được khen ngợi trên các phương tiện truyền thông của tất cả các công việc của chúng tôi trên kênh và đã giành được 30 giải thưởng và bình chọn là sự lựa chọn của biên tập viên trong năm qua. Trong một bài báo gần đây, CRN báo cáo: "Một năm sau khi dành được $ 24,9 tỷ   trong trận chiến đấu gian khổ để tách riêng ra, Dell đang ở thế tấn công và cho biết công ty được thiết lập để dẫn đầu ngành công nghiệp CNTT trong biến động, đồng thời cung cấp các giải pháp CNTT đầu cuối 'đáng tin cậy và có thể dự đoán" ngược lại hoàn toàn với sự không chắc chắn của các đối thủ bao gồm Hewlett-Packard và IBM. "  thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

Một sự tiến bộ to lớn khác trong năm qua đó là sự tích hợp các giải pháp phần mềm vào chương trình PartnerDirect. Chúng tôi đã trải nghiệm sự phát triển phần mềm mạnh mẽ và sự hưởng ứng tham gia các đối tác lớn, và vào tháng Mười đã có một đám đông tham gia Hội nghị Đối tác năng suất cao đầu tiên của chúng tôi dành cho các đối tác kênh phần mềm của chúng tôi ở Orlando, Florida. Hãng CRN thống kê sự kiện và báo cáo, "Hội nghị An ninh Dell tốc độ cao nhất là lần đầu tiên trong ba năm rưỡi mà Medeiros và đội an ninh Dell SonicWall  tổ chức hội nghị an ninh riêng của họ cho các đối tác. Điều này dẫn đến việc Dell đẩy mạnh đầu tư vào kinh doanh bảo mật của mình, trong đó bao gồm 5.000 nhân viên trong toàn công ty dành cho việc bảo mật và quản lý Dell tại 60 triệu địa điểm an ninh. "

Dell' Chanel

Khi chúng ta hướng về năm tới, chúng tôi có rất nhiều chương trình và ưu đãi mới thú vị được cung cấp cho các đối tác kênh và khách hàng. Như vừa công bố tại Thế giới Dell năm nay, chúng tôi cam kết 125 triệu USD đầu tư vào các ưu đãi và các chương trình cao cấp, bao gồm cả Dell Storage Accelerator, Windows Server 2003 Migration, và Accelerators Growth dành cho các giải pháp khách hàng và nhóm các giải pháp doanh nghiệp. Chúng tôi cũng đang cung cấp các giải pháp cho Khách hàng tiềm năng mới và trao thưởng cho các đối tác của chúng tôi mà có năng suất cao về việc lưu trữ và việc quản lý  nhận dạng và truy cập để mở ra cơ hội cho các đối tác thích tập trung sâu hơn vào các giải pháp trong những tháng tới. Đối tác có thể tối đa hóa các kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng bán hàng của họ, cũng như đạt được trạng thái và lợi ích đối tác cao cấp thông qua năng suất cao.

Chúng tôi cũng đã thông báo rằng chúng tôi đang đầu tư hàng chục triệu USD để tăng cường hệ thống IT của chúng tôi và cung cấp các công cụ bổ sung cho việc quản lý của ban lãnh đạo , đăng ký giải quyết, đào tạo và cấp chứng chỉ, định vị và tính di động và cũng đang đẩy nhanh các nỗ lực của chúng tôi để nâng cao kinh nghiệm đặt hàng trực tuyến và ngoại tuyến cho đối tác .

Chúng tôi đề cao những phản hồi và  may mắn đã được nghe từ các đối tác việc cung cấp cho chúng tôi các tài khoản trực tiếp của họ về cách mà việc cải tiến chương trình trong năm qua đã giúp các doanh nghiệp của họ phát triển:

"Việc kinh doanh của Dell đã tăng lên trên 50% và đang tăng nhanh hơn tng tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi. Với Dell, Công ty chúng tôi đang phát triển nhanh  hơn với các đối tác khác. Tại sao? Sản phẩm cao cấp và câu chuyện về các giải pháp đầu cuối Của Dell đang thực sự giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển. "- Jason Cherveny, Chủ tịch và Giám đốc điều hành - công ty giải pháp Sanity   thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

"Nhờ có các kênh chương trình của Dell, công ty của chúng tôi đã tăng trưởng hơn 50%. Chúng tôi đã có sự phát triển máy chủ gấp 3 lần. gấp 2 lần sự tăng trưởng Networking. gấp 2 lần sự phát triển phần mềm. Lưu trữ tăng lên 25% "- Scott Winslow, Chủ tịch và người sáng lập - Winslow Technology Group  thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS