Thân gửi 2 phó phòng kinh doanh tương lai!

Trước khi nói về công việc, hãy nói về hoài bão của chúng tôi. Bởi tôi cho rằng một công ty không có mục tiêu và hoài bão lớn sẽ khó lòng phát triển bền vững và chiêu mộ người tài. Bởi vậy, mục tiêu của Gdata là trở thành đơn vị tiên phong cung cấp Sản phẩm - Dịch vụ Cloud chất lượng cao dẫn đầu tại Việt Nam. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại https://gdata.com.vn/

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi cần 2 phó phòng kinh doanh tràn đầy đam mê và nhiệt huyết cùng với các thành viên trong gia đình Gdata xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Bạn muốn biết  Công việc này cần yêu cầu những gì?

 Bạn sẽ cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh của Gdata tư vấn, đàm phán với khách hàng về tổng thể các giải pháp: Cho thuê máy chủ, bán phần cứng, bán giải pháp quản trị hệ thống máy chủ, bán các phần mềm Smart office, website theo yêu cầu. Để làm được điều này, chúng tôi ưu tiên những ứng viên Nam có tuổi đời từ 30t trở lên, có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Và nếu bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, linh hoạt trong giải quyết các vấn đề, và có nhiều mối quan hệ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa

Bạn tự hỏi Điều kiện cần có của công việc này?

Bạn duy trì, chăm sóc và hưởng quyền lợi từ doanh thu khách hàng mang lại suốt quá trình sử dụng. Hãy chủ động đề xuất điều chỉnh chính sánh phù hợp với tình hình và tuyển nhân viên phù hợp nếu thấy cần thiết. Bạn sẽ không bị bó buộc về thời gian, chúng tôi chỉ cần thấy hiệu quả công việc mà bạn đem lại. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin khách hàng, được chuyển giao kinh nghiệm và hỗ trợ bán hàng. Công ty sẽ tuỳ chỉnh nhiệm vụ phát sinh nếu cần thiết (có bàn thảo) theo tình hình thực tế. Công ty cam kết áp dụng mọi chính sách ổn định lâu dài và thích ứng với thị trường.

 

Bạn sẽ được gì khi gia nhập Gdata?

Khoản lương + thưởng be bé theo thỏa thuận nhưng đủ để bạn bè phải GATO. Bạn sẽ phải chịu việc công ty đóng bảo hiểm 100%, ép đi chơi, khơi đi nhậu. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết với những người có cùng đam mê với bạn và luôn sẵn sang hỗ trợ bạn khi cần. Đừng quên ghé thăm web và fanpage công ty để biết văn hóa Gdata nhé.

 

Bạn cảm thấy mình là ứng viên phù hợp, cần gửi hồ sơ thì làm như thế nào?

 Bạn cần chuẩn bị CV Tiếng Việt bản mềm (hoặc bản cứng) có kèm ảnh ghi rõ về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân…).Bản scan (photo) các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (nếu có)

•        Gửi CV qua Email: trungnt@gdata.com.vn

•        Nhận trực tiếp tại văn phòng công ty:

Địa điểm: Tầng 5, Số 84 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhận hồ sơ vào giờ hành chính: Từ thứ Hai - Thứ sáu

Chân thành cảm ơn và mong sớm gặp lại bạn!