Blog

Bảng giá dịch vụ Cloud Server cập nhật mới nhất năm 2023

  Trước khi đưa ra quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó, mọi người thường so sánh mức giá và chất lượng dịch vụ giữa các nhà cung cấp khác nhau để tìm ra được nhà cung cấp phù hợp nhất đối với bản thân cũng như doanh nghiệp.

  Hiểu được sự phân vân đó của Quý Khách hàng, hôm nay, Gdata xin đưa ra gợi ý về Bảng giá dịch vụ Cloud Server cập nhật mới nhất năm 2023 của 4 gói dịch vụ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng bắt đầu thôi!

  Bang-gia-dich-vu-Cloud-Server-cap-nhat-moi-nhat-nam-2023-1

  Dịch vụ cho thuê Cloud Server

  Cloud Server là gì?

  Cloud Server hay Máy chủ đám mây là một hạ tầng cơ sở ảo được xây dựng trên công nghệ Điện toán đám mây (Cloud Computing), giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập vào nguồn dữ liệu thông qua hệ thống mạng Internet.

  Xem thêm: Cloud Server là gì? Những lợi ích của Cloud Server đối với doanh nghiệp.

  Dịch vụ cho thuê máy chủ đám mây tại Gdata

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server với các mức giá dao động khác nhau.

  Trong đó, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server tại Gdata cho phép khách hàng thuê dịch vụ theo tháng với mức giá và chiết khấu cạnh tranh trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có được lòng tin tưởng từ phía khách hàng.

  Những ưu điểm của Cloud Server tại Gdata

  Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Gdata sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

  Đầu tiên, Quý khách sẽ được lựa chọn cấu hình theo mong muốn của cá nhân cũng như nhu cầu của doanh nghiệp thông qua hệ thống Xây dựng cấu hình tùy chọn dịch vụ Cloud Server của chúng tôi.

  Tiếp theo, Quý khách hàng sẽ được toàn quyền giám sát hệ thống của mình một cách nhanh chóng bởi chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt trên một giao diện, từ việc khởi tạo, bổ sung thay đổi cấu hình, sửa xóa, console, restart, reinstall OS, thiết lập firewall,…

  Sau đó, trong quá trình vận hành và sử dụng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ 24/7 một cách hiệu quả để ngăn chặn rủi ro và tối thiểu hóa chi phí sử dụng dịch vụ của khách hàng.

  Thêm nữa, mức giá dịch vụ của Gdata rất cạnh tranh trên thị trường, thời gian thanh toán càng dài, phần trăm chiết khấu càng lớn (mức chiết khấu lớn nhất là 10% khi thanh toán 12 tháng/lần). 

  Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình “Tặng 6 tháng sử dụng cho 12 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Gdata”. Nhanh tay trải nghiệm ngay kẻo lỡ!

  Bang-gia-dich-vu-Cloud-Server-cap-nhat-moi-nhat-nam-2023

  Bảng giá dịch vụ Cloud Server cập nhật mới nhất năm 2023

  Gdata xin gửi tới cho Quý khách hàng 4 gói dịch vụ Cloud Server đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay như sau:

  + Gói dịch vụ Cloud Server A: 360.000 đồng/tháng – Chiết khấu còn 324.000 đồng/tháng nếu Quý khách hàng thanh toán 12 tháng/lần (cho CPU 2 core, RAM 4GB, bộ nhớ SSD SAN 40GB)

  + Gói dịch vụ Cloud Server B: 660.000 đồng/tháng – Chiết khấu còn 594.000 đồng/tháng nếu Quý khách hàng thanh toán 12 tháng/lần (cho CPU 4 core, RAM 8GB, bộ nhớ SSD SAN 50GB)

  + Gói dịch vụ Cloud Server C: 1.720.000 đồng/tháng – Chiết khấu còn 1.548.000 đồng/tháng nếu Quý khách hàng thanh toán 12 tháng/lần (cho CPU 10 core, RAM 16GB, bộ nhớ SSD SAN 200GB)

  + Gói dịch vụ Cloud Server D: 3.240.000 đồng/tháng – Chiết khấu còn 2.916.000 đồng/tháng nếu Quý khách hàng thanh toán 12 tháng/lần (cho CPU 16GHz, RAM 32GB, bộ nhớ SSD SAN 500GB)

  Bảng giá dịch vụ Cloud Server cập nhật mới nhất năm 2023

  Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể tự xây dựng cấu hình dịch vụ và kiểm tra bảng giá dịch vụ Cloud Server khác phù hợp hơn với nhu cầu của doanh nghiệp.

  Còn nếu Quý khách đang phân vân không biết nên chọn cấu hình nào, thì đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn được cấu hình phù hợp nhất.

  Để có thể tham khảo và tự xây dựng thêm nhiều cấu hình dịch vụ khác phù hợp hơn với doanh nghiệp, Quý khách hàng vui lòng truy cập trang Dịch vụ Cloud Server hoặc liên hệ với số tổng đài 1800.4814 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

  ĐĂNG KÝ 0966 583 085 1800 4814