Anti DDoS

GDATA trở thành đối tác CloudWAF đầu tiên tại Việt Nam của RADWARE

  Vào ngày 19/07/2023 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Toàn Cầu GDATA cùng đơn vị phân phối VIETNET đã ký kết thoả thuận hợp tác và trở thành đối tác cung cấp dịch vụ bảo mật CloudWAF tại Việt Nam của RADWARE – Công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới.

  Cùng với sự hợp tác này, GDATA sẽ kết hợp sức mạnh của “tường lửa thế hệ mới” từ RADWARE để triển khai hệ thống tiên tiến dạng ảo hóa, cung cấp một giải pháp bảo mật chuyên sâu và tự động cho những khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ Cloud Service của GDATA. Thông qua sự kiện lần này GDATA muốn khẳng định hơn nữa  năng lực bảo mật dữ liệu và an toàn thông tin dịch vụ.

  Radware vietnam

                                                                            Lễ kí kết và chứng nhận dịch vụ tại văn phòng GDATA

  1. Về giải pháp dịch vụ bảo mật Radware CloudWAF

  Radware CloudWAF là một giải pháp bảo mật web (WAF) được cung cấp trên nền tảng đám mây đang được hàng ngàn doanh nghiệp ứng dụng vận hành trên toàn cầu. Giải pháp cung cấp bảo vệ cho các ứng dụng web khỏi các cuộc tấn công bảo mật khác nhau, bao gồm tấn công SQL Injection, Cross-site Scripting (XSS), tấn công lừa đảo và các cuộc tấn công khác.

  CloudWAF sử dụng một loạt các công nghệ để bảo vệ các ứng dụng web, bao gồm:

  –  Phân tích hành vi: CloudWAF sử dụng các thuật toán học máy để phát hiện các cuộc tấn công dựa trên hành vi của chúng.

  –  Phân tích tập tin: CloudWAF phân tích các tập tin tải lên để tìm các mối đe dọa bảo mật.

  –  Phân tích URL: CloudWAF phân tích các URL để tìm các mối đe dọa bảo mật.

  –  Phân tích mã: CloudWAF phân tích mã của các ứng dụng web để tìm các mối đe dọa bảo mật.

  CloudWAF là một giải pháp bảo mật web mạnh mẽ và toàn diện. Nó có thể bảo vệ các ứng dụng web khỏi một loạt các cuộc tấn công bảo mật khác nhau. CloudWAF cũng rất dễ sử dụng và quản lý. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Radware CloudWAF:

  –  Bảo vệ toàn diện: CloudWAF cung cấp bảo vệ toàn diện khỏi một loạt các cuộc tấn công bảo mật khác nhau.

  –  Hiệu quả: CloudWAF có hiệu quả trong việc bảo vệ các ứng dụng web khỏi các cuộc tấn công bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng web.

  –  Dễ sử dụng: CloudWAF rất dễ sử dụng và quản lý.

  –  Tích hợp: CloudWAF có thể được tích hợp với các giải pháp bảo mật khác của Radware để cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho các tổ chức.

  Gdata | Anti DDoS, Blog, Chứng nhận GDATA trở thành đối tác CloudWAF đầu tiên tại Việt Nam của RADWARE

  2. Về dịch vụ Cloud Service của GDATA

  Xuyên suốt 12 năm hình thành và phát triển, GDATA đã hoàn thiện những giải pháp chuyên biệt trong ngành dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

  –  Cloud Server: máy chủ ảo hóa trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp tài nguyên linh hoạt, lưu trữ an toàn cao kết nối và khả năng online đạt 99,99%.

  –  GDATA S3:  dịch vụ lưu trữ đơn giản hóa, đáp ứng kho lưu trũ đối tượng bất kỳ dữ liệu nào và bất kỳ nơi đâu trên Internet

  –  Co Location Server: dịch vụ cho thuê chỗ đặt và quản lý Server tại Datacenter chuẩn Tier3

  –  Dedicateted Server: dịch vụ cho thuê Server tại Datacenter chuẩn Tier3, đáp ứng đa dạng cấu hình và băng thông với chi phí tối ưu

  Ngoài ra chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ giải pháp Cloud Service đi kèm bao gồm:

  –  Tư vấn và kiện toàn hệ thống điện toán đám mây cho từng doanh nghiệp

  – Chống DDOS chuyên sâu bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, tích hợp công nghệ phòng chống tấn công bảo vệ hệ thống ở chế độ thời gian thực chống lại các cuộc tấn công và những phần mềm nguy hại được nhúng vào những ứng dụng cũng như lỗ hổng về bảo mật của các ứng dụng hay hệ điều hành trong hệ thống.

  – Hệ thống cảnh báo sớm giao diện thân thiện, giúp việc quản lý các chính sách bảo vệ cho hệ thống đơn giản hơn, cũng như cho phép tùy biến xuất các báo cáo trực quan chi tiết gắn kết giữa người dùng với ứng dụng.

  Thông qua hợp tác lần này giữa GDATA và RADWARE hứa hẹn mang tới giải pháp bảo mật tối đa, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong việc phát triển hệ thống của mình mà không cần lo ngại đến các nguồn truy cập làm nguy hại cho hệ thống.

  – Hotline (miễn phí): 1800 4814 

  – Tư vấn bán hàng: 0966 583 085

  – Email: [email protected]

  – Website: www.gdata.com.vn

  – Fanpage: www.facebook.com/gdata.com.vn

  ĐĂNG KÝ 0966 583 085 1800 4814