Blog

Tư vấn – Kiến thức

  Trung tâm dữ liệu(datacenter) có tầm quan trọng được ví như “một trái tim của doanh nghiệp” sự cần thiết mà ai cũng nhận ra từ lâu. Nắm bắt được nhu cầu đó, thị trường cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu đã hình thành và phát triển sôi động được hơn chục năm trở lại đây, đến nay hầu hết doanh nghiệp chọn giải pháp thuê bên ngoài thay vì tự đầu tư xây dựng  Datacenter  cho riêng  mình.

   

  Gdata | Blog Tư vấn - Kiến thức

   

  thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

  Để sở hữu một Datacenter riêng đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn ban đầu để xây dựng hạ tầng và mua sắm thiết bị. Khoản đầu tư này sau đó được tính vào chi phí khấu hao tài sản và trở thành gánh nặng đối với mỗi doanh nghiệp. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ lưu trữ thuê ngoài thì doanh nghiệp chỉ phải trả cho những phần dịch vụ mình sử dụng và được hạch toán vào chi phí hoạt động của Công ty.

  Hơn thế nữa việc thuê ngoài các dịch vụ Datacenter cũng đồng nghĩa với việc cắt giảm chi phí duy trì, chi phí nhân lực và bảo dưỡng bảo trì. Giảm độ phức tạp trong cơ cấu của doanh nghiệpDoanh nghiệp sản xuất hàng hóa mà lại phải có cả một chuyên gia IT, thậm chí cả một phòng kỹ thuật để vận hành, bảo trì máy chủ thì quá tốn kém. Nếu bỏ qua được công đoạn này thì doanh nghiệp sẽ chỉ tập trung vào việc sản xuất hàng hóa, chuyên môn của mình, giảm chi phí và giảm bớt được độ phức tạp trong cơ cấu.

  thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

  Tăng khả năng sử dụng tài nguyên tính toán: Một trong những câu hỏi đau đầu của việc đầu tư Datacenter là bao lâu thì nó sẽ hết khấu hao? tôi đầu tư như thế có lãi hay không? có bị outdate về công nghệ hay không? Trong khi thuê ngoài sẽ có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giám sát hoạt động của toàn hệ thống và các công việc liên quan 24/7 cũng như thực hiện bảo dưỡng định kỳ.

  Rõ ràng về hiệu quả kinh tế xét về quy mô, chuyên môn và độ linh hoạt thì việc thuê ngoài dịch vụ lưu trữ dữ liệu là một lựa chọn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đó bạn không cần phải làm gì ngoài việc xác định chính xác tài nguyên mình cần và yêu cầu. Quá tiện lợi!.

  Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch vụ tốt không chỉ về mặt công năng sử dụng mà quan trọng nữa là dịch vụ đi kèm trong quá trình sử dụng, đáp ứng nhanh hay chậm khi phát sinh yêu cầu cho hệ thống? Do vậy chúng tôi đưa vấn đề đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình sử dụng:  thuê chỗ đặt server  cho thuê máy chủ  Cloud VPS  Thuê chỗ đặt máy chủ  Thuê máy chủ ảo  Cloud Server  thuê server  Cho thuê VPS

  • Sử dụng thiết bị máy móc của các hãng sản xuất hàng đầu Thế giới, công nghệ được cập nhật liên tục, mới nhất và được các chuyên gia CNTT lành nghề cài đặt.
  • Datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều các tính năng nổi bật.
  • Quy mô hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng ứng phó mọi sự cố
  • Hệ thống làm mát hiệu quả
  • Hệ thống an ninh nghiêm ngặt
  • Dự phòng 1+1 cho mọi sự cố của thiết bị, nguồn điện cũng như hạ tầng mạng
  • Luôn sẵn sàng kết nối đến bất cứ địa điểm nào của khách hàng
  • Có đội ngũ kỹ thuật điều hành chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7
  • Chịu trách nhiệm khắc phục toàn bộ lỗi kỹ thuật thuộc về Datacenter
  • Hỗ trợ khắc phục lỗi thuộc quyền quản trị của khách hàng trong quá trình sử dụng
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm ứng dụng
  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật tối ưu, đề phòng mọi sự cố có thể xẩy ra,
  •  Luôn phối hợp và tư vấn với khách hàng những vấn đề có thể xẩy ra trong quá trình sử dụng để khắc phục hoặc dự phòng.

  Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, Gdata hiểu rõ mọi vấn đề Bạn đối mặt khi vận hành và quản trị hệ thống máy chủ 24/7. Hãy trao những vấn đề thách thức này cho chúng tôi để Bạn gia tăng hiệu quả quản trị kinh doanh của mình.

  ĐĂNG KÝ 0966 583 085 1800 4814