Hỗ Trợ

Điều khoản sử dụng

  Nhằm mục đích tránh các trường hợp vi phạm pháp luật, dễ dàng phân định trách nhiệm giữa Khách hàng và Gdata, đồng thời cũng giúp khách hàng bảo mật được thông tin cá nhân cùng toàn bộ dữ liệu của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ Cloud tại Gdata, chúng tôi thiết lập các điều khoản sử dụng dưới đây. Và khi khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ tại Gdata thì đồng nghĩa với việc khách hàng đã hoàn toàn đồng ý và chấp thuận với các điều khoản sử dụng này.

  Điều khoản sử dụng dịch vụ gdata

  1. Trách nhiệm của Gdata

  –  Cung cấp dịch vụ như đã cam kết trong “Cam kết chất lượng dịch vụ”“Chính sách bảo mật” như đã công bố trên Website www.gdata.com.vn, hoặc trên hợp đồng ký kết.
  –  Gdata không thể và cũng không chịu trách nhiệm về pháp luật cũng như trách nhiệm khác đối với mọi thông tin lưu trữ, tính chính xác của thông tin lưu trữ trên máy chủ của khách hàng.
  –  Không chịu trách nhiệm các trường hợp khách hàng vi phạm các hình thức sử dụng không được chấp nhận được quy định trong mục 3 của điều khoản này.
  –  Không có nghĩa vụ giám sát, kiểm soát hoạt động của người sử dụng và từ chối bất kỳ trách nhiệm nào trong việc người sử dụng lạm dụng hoặc dùng sai mục đích sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Gdata.
  –  Không can thiệp, chỉnh sửa, phát triển mã nguồn website của khách hàng hoặc kiểm tra xác định nguyên nhân không tương thích với cấu hình máy chủ. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn phương án kỹ thuật cần thiết.
  –  Gdata đảm bảo tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng thông qua:
  + Tổng đài: 04 7303 6432    Tel: 04 6654 9186
  + Hotline: 1800 48140966 583 085
  + Skype: bichngocgdata
  + Website: www.gdata.com.vn

  2. Trách nhiệm của khách hàng

  –  Với tư cách là khách hàng, bạn có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên thuê dịch vụ – theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại Việt Nam.
  –  Khách hàng phải cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác bao gồm: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Trong trường hợp cần thiết (theo quy định của pháp luật tùy theo loại dịch vụ) khách hàng phải cung cấp các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của Gdata (bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc các văn bản giấy tờ khác). Trong trường hợp khách hàng chuyển giao/bổ sung quyền quản lý/quyền sở hữu tài khoản khách hàng/các gói sản phẩm – dịch vụ khách hàng đang sử dụng, khách hàng cần đảm bảo cập nhật thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác trong hệ thống quản lý của Gdata.
  –  Khách hàng cần phải giữ an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hoặc những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản. Lập tức thông báo cho Gdata khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của khách hàng hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
  –  Khách hàng là người trực tiếp quản lý, duy trì quyền sử dụng các dịch vụ của mình, tự chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể phát sinh trong trường hợp bạn vi phạm các quy định về sử dụng dịch vụ, hoặc do việc quản lý lỏng lẻo gây ra.
  –  Khách hàng phải chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho thiết bị truy nhập dịch vụ của mình bao gồm cả việc sử dụng các phần mềm bảo mật cá nhân như phần mềm diệt virus, tường lửa.
  –  Khách hàng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên server.
  –  Khách hàng sử dụng dịch vụ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng sản phẩm – dịch vụ của Gdata trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn…, đồng thời mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. Gdata có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của Gdata.

  Điều khoản sử dụng dịch vụ

  3. Các hình thức sử dụng không được chấp nhận

  –  Lưu trữ tài liệu, phát tán thông tin, sử dụng hoặc lưu trữ các chương trình gây hại như virus, worms, trojan trên hệ thống máy chủ của Gdata.
  –  Sử dụng dịch vụ do Gdata cung cấp để tấn công, truy cập trái phép, kiểm soát chặn dữ liệu các website hoặc máy chủ của người sử dụng/ nhà cung cấp khác.
  –  Can thiệp thay đổi hệ thống kiểm soát, theo dõi tài nguyên và các file log gây ảnh hưởng tới quy trình quản lý điều hành của Gdata.
  –  Sử dụng các chương trình gây quá tải hệ thống hoặc chiếm dụng quá mức tài nguyên theo quy định về giới hạn của gói dịch vụ.
  –  Gửi email dưới mọi hình thức mang mục đích phá hoại hay phát tán thư, bao gồm các chương trình gửi mail quá số lượng quy định (100mail/giờ).
  –  Lưu trữ mọi thông tin, dữ liệu có nội dung xuyên tạc, đả kích, nói xấu, vi phạm pháp luật,…, đi ngược lại đường lối chính trị của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các quy định quốc tế áp dụng tại Việt Nam, và các nội dung liên quan đến khiêu dâm, đồi trụy, lừa đảo,…, vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục.
  –  Lưu trữ các thông tin, dữ liệu trực tiếp liên quan vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, hack, crack, warez…
  –  Truy cập, sử dụng dữ liệu, hệ thống hoặc mạng lưới trái phép bao gồm mọi hành vi thăm dò, rà quét, kiểm tra các lỗ hổng hệ thống mạng, xâm phạm các biện pháp bảo mật và chứng thực mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu hệ thống mạng (bao gồm khách hàng đang truy cập Web và các khách hàng đang sử dụng sản phẩm – dịch vụ tại Gdata)
  –  Giám sát dữ liệu hoặc lưu lượng truy cập trên bất kỳ mạng hoặc hệ thống mà không được phép của chủ sở hữu của hệ thống hoặc mạng
  –  Sử dụng tài khoản Internet hoặc máy tính mà không có ủy quyền của chủ sở hữu như quét mật khẩu, lừa người khác để họ cung cấp mật khẩu, cướp mật khẩu, quét lỗ hổng bảo mật, cổng đăng nhập
  –  Mọi hành vi giả mạo TCP-IP hoặc bất kỳ phần tiêu đề email nào trong một email

  4. Thanh toán và hoàn trả cước phí 

  4.1. Thanh toán:
  Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng hạn các chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ của Gdata.
  Chúng tôi sẽ tiến hành thu phí dịch vụ như sau:
  –  Thông báo phí dịch vụ bằng hệ thống tự động (thông báo qua email), khách hàng thanh toán mức cước phí và thời gian gian thanh toán theo nội dung thông báo.
  –  Khi hết hạn sử dụng của kỳ thanh toán cước phí trước đó mà khách hàng vẫn chưa thanh toán thì đồng thời Gdata được phép ngừng cung cấp dịch vụ (thông báo qua điện thoại)
  –  Khi xóa vĩnh viễn tài nguyên trong tài khoản sau 30 ngày kể từ ngày hết hạn sử dụng mà khách hàng vẫn chưa thanh toán) ( thông báo qua email)
  Khi nhận được thông báo yêu cầu thanh toán chi phí sử dụng, khách hàng cần thanh toán đầy đủ chi phí phòng trừ trường hợp dịch vụ của khách hàng có thể bị gián đoạn hoặc mất mát khi dịch vụ bị hết hạn.
  4.2. Hoàn trả cước phí:

  Gdata sẽ hoàn trả chi phí trong trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp lỗi không thuộc về Gdata, mọi cước phí sẽ không được hoàn trả.

  5. Ngừng cung cấp dịch vụ và xóa vĩnh viễn dịch vụ

  5.1. Gdata ngừng cung cấp dịch vụ trong các trường hợp sau:
  – Đến ngày sử dụng cuối cùng của kỳ đã thanh toán cước phí ngay trước đó mà khách hàng chưa thanh toán chi phí.
  – Khách hàng khai báo thông tin (tên, số điện thoại…) không đúng nhằm tìm cách gian lận sử dụng hoặc thanh toán.
  – Các tài khoản có dấu hiệu bất thường như: nhiều tài khoản xác thực cùng một số điện thoại, các tài khoản tương tự nhau.
  – Các trường hợp phát sinh do Gdata quy định.
  5.2. Gdata sẽ xóa vĩnh viễn dịch vụ trong các trường hợp sau:
  – Sau 30 ngày kể từ ngày hết hạn sử dụng mà khách hàng chưa thanh toán chi phí.
  – Khách hàng khai báo thông tin (tên, số điện thoại…) không đúng nhằm tìm cách gian lận sử dụng hoặc thanh toán.
  – Các tài khoản có dấu hiệu bất thường như: nhiều tài khoản xác thực cùng một số điện thoại, các tài khoản tương tự nhau với tần suất cao.
  – Các trường hợp phát sinh do Gdata quy định.

  6. Sao lưu và phục hồi dữ liệu

  –  Các gói dịch vụ máy chủ mặc định không kèm theo dịch vụ sao lưu dữ liệu,
  –  Khách hàng có nhu cầu sao lưu dữ liệu hãy vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Gdata để được hướng dẫn thực hiện sao lưu dữ liệu trực tiếp trên server hoặc sử dụng thêm gói dịch vụ sao lưu dữ liệu nếu cần thiết.
  –  Gdata không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các bản sao lưu dữ liệu do các nguyên nhân khách quan như khủng bố, thiên tai, hỏa hoạn.v.v.
  –  Việc sao lưu sẽ không được cung cấp cho các tài khoản đã bị ngừng cung cấp hoặc xóa vĩnh viễn dịch vụ vì bất cứ lý do gì trừ trường hợp có thỏa thuận khác bằng văn bản của cả hai bên.
  –  Gdata chỉ có trách nhiệm phục hồi dữ liệu toàn phần (toàn bộ thư mục chứa mã nguồn, thư mục chứa email hoặc toàn bộ cơ sở dữ liệu) hoặc cung cấp bản sao lưu để khách hàng tự xử lý chứ không thực hiện việc phục hồi dữ liệu từng file riêng lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

  7. Bồi thường

  Trong trường hợp Gdata bị kiện bởi các hành vi của khách hàng, khách hàng phải trả tất cả các khoản phí bao gồm phí tổn thất, phí tòa án.

  8. Thay đổi điều khoản sử dụng

  Gdata có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế nội dung điều khoản sử dụng bất cứ khi nào nhằm phù hợp với quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi thay đổi có hiệu lực kể từ khi được công bố trên website www.gdata.com.vn
  Trân trọng,
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TOÀN CẦU
  ĐĂNG KÝ 0966 583 085 1800 4814