Cho thuê máy chủ - những bí mật cần được hé lộ?

Cho thuê máy chủ và những bí quyết cần được hé lộ

Bạn có biết rằng dịch vụ cho thuê máy chủ có những bí quyết riêng để bạn nhận được sản phẩm tốt nhất với mức giá có lợi nhất? Hãy khám phá bí quyết của dịch vụ này ngay tại đây!
Tìm ra nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt nhất luôn là câu hỏi của rất nhiều ông chủ và các cấp quản lý trong doanh nghiệp. Trong quá khứ, khi số lượng các nhà cung cấp chưa cao, nhiều doanh nghiệp phải chấp nhận việc thuê máy chủ với những sự lựa chọn cứng nhắc, hạn chế, không linh hoạt và kém phù hợp với nhu cầu của chính mình.
Tôi chắc chắn rằng bạn không muốn phải chi trả nhiều tiền hơn so với nhu cầu thực sự của doanh nghiệp. Tôi cũng chắc chắn rằng bạn không muốn phải thường xuyên sửa chữa, khắc phục lỗi khi vận hành hệ thống. Tôi càng chắc chắn rằng bạn muốn khách hàng, nhân viên, đối tác... của mình nhận được sự thoải mái và thuận tiện cao nhất khi truy cập vào website, chơi game, sử dụng phần mềm hay bất kỳ một sản phẩm mềm nào mà bạn phát hành.
Vì vậy, tôi biết chắc chắn rằng bạn cần thuê một máy chủ với những tính năng vượt trội về mức độ bảo mật, tốc độ xử lý, tính ổn định, và tất nhiên là phải có mức giá phù hợp với bạn. Trong hai phút tiếp theo, bạn sẽ nắm bắt được những bí quyết quan trọng dưới đây:
  • Những yếu tố kỹ thuật cần biết khi thuê máy chủ.
  • Những tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê server.
  • Các bước cần triển khai để đảm bảo bạn nhận được những sản phẩm và dịch vụ có lợi nhất.

Dịch vụ thuê máy chủ và những thông số quan trọng.

Cho thuê máy chủ chất lượng cao


Cho thuê máy chủ chất lượng cao Ngay khi bạn đọc những dòng dưới đây, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đang nắm bắt được những thông số quan trọng nhất, cần thiết nhất mà mỗi khách hàng cần được biết về dịch vụ này.

 

Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ:

Có rất nhiều dịch vụ liên quan đến máy chủ như: cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê server, cho thuê VPS... Tại thời điểm này, trên thị trường có 4 nhà cung cấp lớn là VDC, FPT, Viettel và CMC. Những nhà cung cấp dịch vụ này đã đầu tư hệ thống Data Center với cơ sở hạ tầng hiện đại, phục vụ tốt mọi nhu cầu liên quan đến máy chủ của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đặt máy chủ của mình tại các trung tâm dữ liệu của những nhà cung cấp này.

 

Máy chủ, băng thông, đường truyền:

Nếu chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận về cấu hình máy chủ, dựa trên những nhu cầu công việc của doanh nghiệp mình. Tốc độ đường truyền, lưu lượng... cũng là những yếu tố mà bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn.

Giá dịch vụ cơ bản và dịch vụ gia tăng:

Lúc đầu, để tiết kiệm chi phí, có thể bạn chỉ sử dụng những dịch vụ cơ bản nhất. Theo thời gian, công việc của bạn có những sự phát triển, hệ thống của bạn có thể sẽ cần tới những hoạt động nâng cấp như tăng RAM, thêm ổ cứng, mở rộng băng thông... Khi đó, nhà cung cấp sẽ thu thêm những khoản phí nhất định tương ứng. Bạn hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn về các trường hợp như vậy.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ máy chủ, bạn nên chọn họ theo tiêu chí nào?

Như bạn đã biết, 4 nhà cung cấp kể trên được xem là những “đại gia” trong lĩnh vực này. Để làm việc trực tiếp với họ, bạn sẽ phải trải qua nhiều công đoạn và thủ tục kiểm định ngặt nghèo. Hơn nữa, khi bạn chỉ thuê của họ với số lượng máy chủ nhỏ hoặc rất nhỏ, bạn sẽ không nhận được chiết khấu và phải chịu mức giá rất cao so với việc thuê thông qua một công ty là đối tác hay đại lý của họ. Bạn hẳn đang đặt ra câu hỏi: “Vậy, tôi sẽ phải chọn họ như thế nào?” Kết thúc phần này, bạn sẽ nắm được những tiêu chí cơ bản cho một nhà cung cấp, một đại lý chuyên nghiệp của dịch vụ thuê máy chủ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tiềm lực của công ty cung cấp dịch vụ:

Tiềm lực của một công ty phần nào cho thấy khả năng phục vụ của họ. Dịch vụ máy chủ là dịch vụ cao cấp. Và với dịch vụ cao cấp này, bạn sẽ lựa chọn một công ty có trụ sở tại khu công nghệ cao, tại một toà nhà văn phòng hay chỉ là một căn phòng đặt lẫn giữa những căn hộ của một chung cư, nơi có các hộ dân đang sinh sống? Câu trả lời chắc bạn cũng có thể tự có được. Để đảm bảo chắc chắn hơn, bạn nên đến thăm trực tiếp công ty của họ, quan sát và đánh giá sơ bộ thông qua chính những gì bạn tai nghe mắt thấy. Bên cạnh đó, website cũng là một trong những yếu tố để lựa chọn công ty dịch vụ. Nếu website của họ có hệ thống hỗ trợ trực tuyến, có những thông tin chi tiết, minh bạch về dịch vụ và sản phẩm, có hệ thống đầu số tổng đài tư vấn... bạn có thể yên tâm thêm một phần để lựa chọn họ cho nhu cầu của mình. Số lượng máy chủ, số lượng IP của công ty dịch vụ cũng là yếu tố thể hiện tiềm lực cũng như cho thấy đối tác này đã phục vụ khách hàng, chiếm lĩnh thị trường ra sao. Thông thường, vì lý do bảo mật, khách hàng sẽ không được phép ra vào Data Center của các nhà cung cấp. Tuy nhiên, với những đối tác lớn, nhà cung cấp luôn có những ngoại lệ. Nếu chứng minh được với công ty cung cấp dịch vụ rằng việc vào thăm Data Center là thực sự cần thiết, đồng thời đại lý này có đủ tiềm lực, họ sẽ mời bạn tham quan khu vực nhạy cảm này.

Thái độ cũng như năng lực của nhân viên bán hàng trực tiếp và trực tuyến:

Bán hàng là bán giải pháp và cảm giác. Những công ty nhỏ thường chỉ có đủ năng lực để tập trung vào một trong hai yếu tố này. Đối với các công ty có độ chuyên nghiệp cao, họ sẽ luôn chú trọng đến việc mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tập trung đào tạo nhân viên để mang lại cảm giác tốt nhất cho bạn. Nếu có thời gian, bạn hãy thử tiếp cận với bộ phận bán hàng của doanh nghiệp, đặt những câu hỏi liên quan đến nhu cầu của mình và tự đánh giá chất lượng của cuộc tiếp cận. Bạn sẽ có câu trả lời rằng nên hay không đối với việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thuê máy chủ này.

Đánh giá của khách hàng:

Khách hàng cũ là những người đã trả tiền và trải nghiệm những sản phẩm hay dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu công ty thực sự tốt, họ sẽ rất tự hào khi đưa cả hình ảnh và lời nhận xét của khách hàng lên website. Những người có uy tín, có vai trò cao hay thương hiệu mạnh trong xã hội sẽ rất dè dặt khi cho phép người khác sử dụng hình ảnh của mình để giới thiệu những dịch vụ mà mình đã sử dụng. Vì vậy, nếu bạn thấy trên website hay hệ thống truyền thông của một doanh nghiệp có những nhân vật nổi tiếng khẳng định rằng mình đã hài lòng, bạn có thể cho doanh nghiệp này thêm một vài điểm cộng nữa.

Các bước để đạt được hợp đồng cho thuê máy chủ có lợi nhất cho bạn.

Bạn hãy thử tưởng tượng: nếu như một doanh nghiệp nào đó đáp ứng được những yêu cầu của bạn với phong cách chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn, lại đưa ra những giải pháp hữu ích, giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, bạn hẳn sẽ lựa chọn họ cho một hợp đồng dài hạn. Với dịch vụ cho thuê máy chủ - một trong những dịch vụ cao cấp phục vụ doanh nghiệp - bạn càng cần một công ty như vậy phục vụ mình. Dưới đây là các bước cần thiết để bạn có được hợp đồng có lợi nhất. Nếu đang đứng, bạn hãy ngồi xuống, ngả lưng ra ghế, thả lỏng rồi tập trung cho phần quan trọng nhất của bài viết này.

Bước 1: Liệt kê nhu cầu của chính mình.

Là người chủ doanh nghiệp hoặc quản lý chuyên môn, bạn hẳn sẽ đồng ý với tôi rằng: Muốn thành công, trong bất kỳ lĩnh vực gì, chúng ta cần thấu hiểu sâu sắc điều mình thực sự mong muốn là gì. Là người trực tiếp điều hành công việc, bạn chắc chắn hiểu rõ hơn ai hết rằng công việc của mình sẽ đòi hỏi những gì, mỗi tác vụ, mỗi hoạt động cần đảm bảo những tiêu chí gì. Bạn hãy liệt kê thật cụ thể những yêu cầu và đòi hỏi của công việc. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn. Bởi vì: những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ có cơ sở để đưa ra cho bạn những lựa chọn chính xác nhất, giúp giảm hẳn những chi phí không cần thiết.

Bước 2: Rà soát các tiêu chí quan trọng đối với một công ty cung cấp dịch vụ server.

Bạn đã có trong tay bản danh mục về những yêu cầu cho chiếc máy chủ bạn muốn thuê? Tôi muốn nhấn mạnh lại ở đây là những yêu cầu liên quan đến công việc của bạn, không phải các thông số kỹ thuật bạn muốn có ở máy chủ của mình. Việc tiếp theo nên làm là bạn hãy nhấc máy, gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0967.332.365. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác, đầy đủ và bám sát vào đúng những nhu cầu của bạn. Tại sao chúng tôi làm như vậy? Bởi vì chúng tôi muốn: dù bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay bất cứ công ty nào khác, bạn cũng sẽ luôn có được một bản hợp đồng có lợi nhất cho chính bạn. Như tiêu đề phụ của phần này, bạn hãy bắt đầu rà soát các tiêu chí cơ bản nhất của một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy chủ. Hãy khám phá website của chúng tôi. Hãy đọc những cảm nhận của khách hàng. Hãy tiếp cận nhân viên tư vấn của chúng tôi trực tiếp, qua điện thoại, qua Yahoo, qua Skype hoặc qua module tư vấn trực tuyến tích hợp sẵn trên website... Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng đón nhận thành công phía trước, chúng ta sẽ đặt bước chân của mình vào bậc thang trên cùng. Tôi đã sẵn sàng, còn bạn?

Bước 3: Bắt đầu tận hưởng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cho thuê máy chủ

Phần lớn mọi người thất bại không phải vì họ không có cơ hội mà chủ yếu là vì họ không thực hiện việc cần làm vào đúng lúc cần thiết. Giờ đây, đã đến lúc bạn cần nhận được sự tư vấn chu đáo nhất. Chúng tôi, với dịch vụ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, sẽ hỗ trợ bạn đưa ra một quyết định sáng suốt để bạn có được một hợp đồng cho thuê máy chủ có lợi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0967.332.365

Cho thuê máy chủ


Dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng cao nhất thị trường