Sứ mệnh

Sứ mệnh

          Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ dữ liệu chất lượng cao mang tính độc đáo và sáng tạo, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

          Bằng khát vọng tiên phong về công nghệ cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Gdata phấn đấu trở thành tập đoàn công nghệ vững mạnh, là niềm tự hào của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Tận tâm

          Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Trí tuệ

Trí tuệ

          Gdata coi sáng tạo là sức sống, là tiền đề của phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Một doanh nghiệp luôn học tập và đổi mới chính mình.

Tốc độ

Tốc độ

          Gdata coi trọng tốc độ, hiệu quả trong từng việc làm; Quyết định nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Phục vụ nhanh

Nhân văn

Nhân văn

          Gdata coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, mỗi người - mỗi nhân viên Gdata đều hướng thiện, tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Chúng tôi có gì

Hợp tác dài lâu

Hợp tác dài lâu

Để phát triển kinh doanh thì ai cũng cần giữ mối quan hệ lâu dài, nhưng đặc thù của dịch vụ duy trì của Gdata thì càng phải chú trọng gấp nhiều lần, trong mọi hành động đều phải cân nhắc.

Chuyên gia kinh nghiệm

Chuyên gia kinh nghiệm

Những chuyên gia của chúng tôi không chỉ xây dựng lên hệ thống tốt nhất mà đã nhiều năm qua trực tiếp hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật hóc búa của khách hàng để có được kinh nghiệm thực tế như hiện nay.

Cước phí thấp nhất

Cước phí thấp nhất

Gdata chú trọng ứng dụng phần mềm vào dịch vụ, tối ưu tài nguyên và liên tục cập nhật công nghệ nhằm giảm giá thành sản xuất để có giá bán thấp nhất.

Hạ tầng mạnh mẽ

Hạ tầng mạnh mẽ

Sử dụng 100% các thiết bị, máy chủ chính hãng của DELL, HP, IBM, CISCO với phiên bản mới nhất, thường xuyên thay thế các thiết bị cũ hiệu năng thấp.

An toàn dữ liệu

An toàn dữ liệu

Gdata luôn sẵn sàng tư vấn bảo mật trước khi quý khách sử dụng, Cloud Storage được backup hàng ngày, quy trình xác thực chặt chẽ trước khi tác động vào Server… nhằm đảm bảo dữ liệu an toàn nhất.

Phục vụ 24/7

Phục vụ 24/7

Các chuyên gia kinh nghiệm của Gdata luôn bên cạnh để hỗ trợ bạn sử dụng vì chúng tôi xác định đây là thành phần quan trọng nhất của sản phẩm-dịch vụ.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Nhập ưu tiên: support.gdata.com.vn
Tổng đài kỹ thuật: 024 730 11113
Email: cskh@gdata.com.vn
Bạn hãy góp ý với Gdata?

Công ty Cổ Phần Dữ Liệu Toàn Cầu

VP Hà Nội: Tầng 5, Số 84 Phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

lienhe@gdata.com.vn - 02473.055.558

VP HCM: Lầu 15, Tòa Lim 2, 62A Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3

lienhe@gdata.com.vn - 028 5445 6998