Blog

Windows Cloud Server là gì? 4 lợi ích khi sử dụng Windows Cloud Server.

  Windows Cloud Server được nhận xét là một giải pháp lưu trữ phổ biến và thân thiện với người mới bắt đầu bởi hạ tầng mạnh mẽ, ít cần được bảo trì và đáng tin cậy. Tại sao lại như vậy? Cùng Gdata tìm hiểu về loại máy chủ này thôi!

  Gdata-windows-cloud-server-la-gi

   

  Windows Cloud Server là gì?

  Windows Cloud Server có thể được hiểu đơn giản là dịch vụ Cloud Server được xây dựng dựa trên hệ điều hành Windows.

  Không giống với việc được sử dụng hệ điều hành miễn phí như ở Linux, Windows Cloud Server yêu cầu người sử dụng phải mua bản quyền sử dụng đối với mỗi dịch vụ của mình. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thuê một máy chủ Cloud với hệ điều hành Windows, các nhà cung cấp dịch vụ có thể sẽ thu thêm phụ phí bản quyền vào giá trị hợp đồng của bạn.

  Ngược lại, bạn sẽ được hưởng hỗ trợ lâu dài khi sử dụng hệ điều hành Windows. Sử dụng Cloud Server trên hệ điều hành Windows có thể được bảo trì lên tới 5 năm khi gặp các vấn đề kỹ thuật, điều này rất phù hợp với những cá nhân không có hoặc có ít hiểu biết quá nhiều về IT cũng như những doanh nghiệp chưa xây dựng được cho mình một bộ phận kỹ thuật phù hợp.

  Những đặc điểm chính của Windows Cloud Server

  Windows Cloud Server đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì các nhà quản trị luôn muốn phát triển website của mình bằng các ngôn ngữ lập trình, thông thường là MySQL và ASP.NET.

  Gdata-windows-cloud-server-la-gi

  Chúng ta có thể điểm qua những đặc điểm chính về Windows Cloud Server như sau:

  + Cung cấp một giải pháp toàn thể tuyệt vời trong đó tất cả các hệ điều hành Windows dưới dạng các ứng dụng Microsoft đều có thể sử dụng một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả nhanh hơn cho người sử dụng.

  + Với việc sử dụng dịch vụ Windows Cloud Server, khách hàng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ nhà cung cấp dịch vụ. Nhờ đó, các khách hàng có thể duy trì sử dụng trong thời gian dài hơn, tránh mất thêm chi phí khi chuyển đổi dịch vụ. 

  + Windows Cloud Server giúp người sử dụng mở rộng hoạt động kinh doanh, từ đó thu được nhiều lợi nhuận hơn.

  + Với việc sử dụng một bảng điều khiển duy nhất, Windows Cloud Server sẽ thân thiện hơn đối với người sử dụng, ngay cả là với những người mới bắt đầu.

  4 lợi ích khi sử dụng Windows Cloud Server

  + Nếu bạn quen sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access hay MS SQL thì Windows Cloud Server là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  + Phương thức hoạt động của Windows Cloud Server là giao thức đồ họa nên nó thân thiện hơn với người mới sử dụng so với việc phải làm quen việc sử dụng các dòng lệnh ở Linux Cloud Server.

  + Sử dụng Windows Cloud Server giúp bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng hay phần mềm do Microsoft cung cấp hơn so với Linux Cloud Server.

  + Sử dụng Windows Cloud Server đồng nghĩa với việc có thể sử dụng các ứng dụng độc quyền từ Microsoft với độ bảo mật vượt trội và nhiều tính năng nổi trội hơn khi sử dụng Linux Cloud Server.

  Những câu hỏi thường gặp về Windows Cloud Server

  Gdata-windows-cloud-server

  Câu hỏi 1: Sử dụng Windows Cloud Server như thế nào?

  Sử dụng Windows Cloud Server vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là lựa chọn cấu hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn tại đây, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm phần còn lại.

  Câu hỏi 2: Bản chất của Windows Cloud Server là gì?

  Windows Cloud Server về bản chất là dịch vụ Cloud Server bằng cách sử dụng hệ điều hành Windows.

  Câu hỏi 3: Có thể chạy dịch vụ Cloud Server trên hệ điều hành Windows được không?

  Có thể. Nền tảng Cloud Server của Gdata cho phép chạy dịch vụ trên hệ điều hành Windows và chúng tôi luôn có các cấu hình dịch vụ phù hợp với tất cả nhu cầu của bạn.

  Câu hỏi 4: Cloud Server trên hệ điều hành Windows có đảm bảo chống DDoS không?

  Có, Gdata luôn đảm bảo các dịch vụ đã được bảo mật, chống DDoS trước khi cung cấp, chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ để phát hiện trước các phần mềm độc hại và loại bỏ chúng để bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ thống của khách hàng.

  Câu hỏi 5: Dịch vụ Windows Cloud Server với cấu hình nào là tốt nhất?

  Cấu hình Cloud Server tốt nhất là cấu hình phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn còn chưa tìm được cấu hình dịch vụ nào tốt nhất với doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

  – Hotline: 1800 4814 (miễn phí cước gọi)

  – Tổng đài tư vấn: 0966 583 085

  – Website: www.gdata.com.vn

  – Fanpage: www.facebook.com/gdata.com.vn

  ĐĂNG KÝ 0966 583 085 1800 4814